Tải về: APK

Chi tiết về WETV APK

Tên WeTV MOD
Cập nhật Ngày 28 tháng 7, 2020
Phát hành Tencent
Thể loại Giải trí
Phiên bản 3.1.0.5736 (mới)
Kích thước 34M
Tính năng MOD mở khóa
Yêu cầu Android 4.4.3

Xem giới thiệu đầy đủ…

Nếu bạn là người yêu thích xem các bộ phim, nhưng lại không tìm thấy một nơi nào để có thưởng thức những bộ phim chất lượng. WeTV mang đến cho bạn những tập phim trung quốc tuyệt vời và nó như là ứng dụng thay thế cho chiếc Tivi nhà của bạn.

Các ứng dụng TV đang ngày càng phổ biến và điều ấn tượng hơn nữa là hầu hết chúng đều miễn phí để sử dụng. Điều này có thể là do giá đăng ký các gói cước Internet khá là vừa phải và WeTV cũng không ngoại lệ mang đến cho bạn chương trình giải trí miễn phí và bất tận.

Tại sao bạn trả tiền cho Netflix, Hulu và Amazon…? Nhưng với WE TIVI thì mọi chương trình xem bây giờ miễn phí và chất lượng thật sự.

WETV APK là gì? Nó có gì hay ho?

WETV là một ứng dụng Android được thiết kế bởi các nhà phát triển ẩn danh để cung cấp các tùy chọn phát trực tuyến cho hơn 100 kênh IPTV trực tiếp. Ứng dụng được trang bị với nhiều loại nội dung được tải lên từ các nguồn truyền hình khác nhau, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng mà giới trẻ Việt nam chọn lựa để được xem những bộ phim ăn khách nhất của Trung quốc.

WeTV vip mod mở khóa mới

Ứng dụng này được phát hành bởi Tencent, cho nên sẽ đảm bảo mọi thứ được tốt nhất. Và người dùng không yêu cầu bất kỳ đăng ký trả phí nào để tận hưởng các dịch vụ của ứng dụng; Ngoài ra thì nó cần bạn phải tạo tài khoản đăng nhập để có thể truyền các chương trình yêu thích của mình. Nếu thích và muốn trải nghiệm không giới hạn thì có thể đăng ký tài khoản VIP.

Sử dụng ứng dụng WETV cho phép người dùng xem bất cứ thứ gì họ muốn và chọn chất lượng xem của họ từ nhiều tùy chọn dựa trên sở thích và tốc độ internet.

Ngoài ra thì với WETV, bạn sẽ được đảm bảo xem suôn sẻ và thành công cho bất kỳ kênh nào bạn chọn do có nhiều máy chủ hỗ trợ mỗi kênh. Nếu một máy chủ có xu hướng bị lỗi, bạn sẽ có nhiều máy chủ khác để lựa chọn.

Với kết nối internet ổn định, thì mọi người đều có thể thưởng thức nhiều bộ phim, phim truyền hình dài tập và các kênh truyền hình trực tiếp với chất lượng HD mà không bị gián đoạn tốc độ internet.

Các bộ phim được cung cấp khác nhau từ một số bộ phim lâu đời nhất nhưng được xếp hạng cao nhất và các bộ phim mới nhất. Khám phá thế giới giải trí chỉ có thể truy cập trong các rạp chiếu phim cách đây nhiều thập kỷ và giờ đây đã nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Công nghệ thực sự tuyệt vời và đặc biệt là khi nó miễn phí.

Nếu bạn có ý định nghỉ cuối tuần để tận hưởng một chương trình truyền hình yêu thích của mình, WETV MOD sẽ cung cấp cho bạn cơ hội thưởng thức những bộ miễn phí hàng giờ ở chất lượng 720p, 1080p và thậm chí là full HD. Trải nghiệm xem không ngừng chương trình yêu thích của bạn trên khắp thế giới, với các tập mới được cập nhật vào ứng dụng sau mỗi lần phát hành.

Ứng dụng cũng có thể chạy trên Smart TV, thiết bị Firestick và thậm chí hỗ trợ Android TV và Fire TV 4K. Và nó cũng đã có trên Cửa hàng Google Play và do đó bạn có thể tải trên Rankgame hoặc từ cửa hàng CH PLAY.

Điểm đặc biệt của App xem phim TV cho Android

  • Tận hưởng những lợi ích của giải trí miễn phí

Hầu hết các ứng dụng xem phim Online có thể yêu cầu bạn đăng ký trả phí để nâng cấp chất lượng, nhưng với WETV thì ở tài khoản miễn phí bạn đã có thể sử dụng gần như mọi thứ rồi và nếu chỉ khi bạn muốn sử dụng nâng cao hơn thì cũng thể nâng lên tài khoản VIP.

  • Rất nhiều kênh và phim đặc sắc

Có thể có nhiều ứng dụng xem phim miễn phí trên thị trường, nhưng hầu hết chúng chỉ cung cấp một số tùy chọn nhỏ để bạn lựa chọn, với hầu hết các kênh đều dựa trên một khu vực cụ thể. WETV sẽ cho người xem quyền truy cập không giới hạn và phim cổ trang Trung quốc hay nhất từ những kênh truyền hình nổi tiếng.

  • Xem phim mượt mà, không lo bị lag

Hầu hết các ứng dụng TV chỉ có một máy chủ cho mỗi kênh, điều này gây khó chịu cho người dùng trong thời gian máy chủ nào đó bị lỗi. Các kênh hoặc phim có thể không tải được hoặc mất nhiều thời gian, nhưng WETV thì khác, họ đưa nhiều máy chủ vào mỗi kênh để người dùng có thể chuyển đổi máy chủ trong trường hợp một trong số chúng bị lỗi.

  • Hỗ trợ rộng rãi các trình phát video bên ngoài

Người dùng có thể xem miễn phí trên trình phát đa phương tiện mà bạn ưa thích, chẳng hạn như MX Player Pro , Android Player, Go Player, VLC, XYZ Player và nhiều trình phát khác có sẵn trên thị trường. Ứng dụng tương thích với rất nhiều loại, đảm bảo rằng mọi sở thích của người dùng đều được đáp ứng.

  • Xem nhiều kênh Online đa dạng

Với 100 kênh để lựa chọn, người dùng cũng có thể thưởng thức xem phim Online và ngoài ra thì bạn còn có thể sử dụng FPT play để xem nhiều kênh truyền hình HBO, CNN…

xem phim WeTV online miễn phí

Ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn ở chế độ full HD hoặc các tùy chọn chất lượng xem khác để lựa chọn, đảm bảo rằng trải nghiệm của bạn ở mức tốt nhất.

  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

WETV APK được cài đặt sẵn một tính năng độc đáo cho phép người dùng chọn quốc gia và thưởng thức các kênh được chỉ định từ các khu vực của họ. Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và thể loại để mọi người dùng trên toàn cầu đều có thể sử dụng được.

Ngoài ra thì Ứng dụng liên tục được cập nhật để đảm bảo cung cấp tất cả thông tin mới nhất đồng thời ngăn chặn bất kỳ lỗi hoặc phần mềm độc hại nào đe dọa tấn công phần mềm. Nó cũng an toàn và hợp pháp để sử dụng bởi bất kỳ cá nhân nào trên toàn thế giới.