Tải về: APK

Chi tiết về Vortex Cloud Gaming APK 

Tên Vortex Cloud Gaming
Cập nhật Ngày 19 / 05 / 2020
Phát hành RemoteMyApp
Thể loại Giải trí
Phiên bản 1.5.0 (mới)
Kích thước 62M
Tính năng chưa
Yêu cầu Android 4.1.3

Xem giới thiệu đầy đủ…

Vortex: dịch vụ trò chơi điện toán đám mây thú vị ở chỗ nó sẽ cho bạn chơi thử rất nhiều game khác nhau khá là tốt. Tuy nhiên, hiệu suất của ứng dụng này hiện tại thì vẫn còn hơi một chút và nó yêu cầu phải trả tiền cho việc hết thời gian dùng thử.

Hầu hết các tính năng đều có trong phiên bản ứng dụng Android. Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển với thiết bị Android của mình và Vortex cũng sẽ hỗ trợ bạn trong trường hợp bạn không có.

Nó có các điều khiển trên màn hình trong ứng dụng Android. Mặc dù đấy không phải là một khái niệm mới nhưng Vortex cho phép bạn điều khiến tất cả.

Một điểm hay đó là bạn có thể thêm bao nhiêu nút tùy thích vào màn hình và có thể kéo hoặc vuốt chúng vào bất cứ đâu bạn thấy phù hợp. Vortex đã có sẵn một bố cục mặc định cho mọi trò chơi, một số trong số đó đơn giản hơn những trò khác, nhưng bạn có thể tùy biến nó cho đến khi bạn thấy sơ đồ điều khiển được thoải mái nhất.

Vortex Cloud Gaming MOD là gì?

Vortex Cloud Gaming MOD là phiên bản nâng cao của bản gốc, theo đó thì nó đã được mở khóa tính năng đăng ký, giúp bạn có thể chọn lựa và chơi các game trên đó không giới hạn mà không cần trải phí.

Và nếu như bình thường đối với bản gốc thì nó sẽ chỉ cho bạn thử nghiệm trong vài ngày và sau đó yêu cầu bạn phải trả phí thì mới có thể tiếp tục sử dụng. Và hiện giờ trên rankgame đã có file MOD APK miễn phí để bạn tải về để chơi.

Lưu ý thêm đó là Vortex không hoạt động trên các nền tảng DRM như Steam, Origin và Battle.net. Thay vào đó, có một thư viện trò chơi mà bạn có thể chơi bằng nền tảng này. Những trò chơi đó vẫn yêu cầu giấy phép.

Vortex Cloud Gaming apk mod mở khóa

Mặc dù hầu hết các trò chơi yêu cầu giấy phép để chạy, Vortex cũng bao gồm một số trò chơi miễn phí. Tất nhiên, các tựa game miễn phí thông thường, chẳng hạn như Fortnite , Apex Legends và Counter-Strike: Global Offensive, PUBG… nhưng bạn cũng có thể chọn các trò chơi khác. Lưu ý, Vortex Cloud Gaming cho phép bạn truy cập vào Guild Wars 2 , Bendy and the Ink Machine và Batman: The Telltale Series .

Và một điều đặc biệt đó là những game hit lớn nhất vẫn có mặt để bạn chơi. Vortex hỗ trợ các tựa game mới như Resident Evil 2, Risk of Rain 2 và Cuphead, với các trò chơi mới được thêm vào danh sách mỗi tuần. Mặc dù thư viện rất rộng, nhưng nó chủ yếu tập trung vào các bản phát hành lớn, với nhiều tựa game cũ sẽ giảm dần.

Và vì đây là nền tảng đám mây cho nên những trò chơi này không yêu cầu nhiều phần cứng để chạy, vì vậy bạn có thể có được bằng một thiết bị có cấu hình thấp vẫn ok, miễn là bạn có một kết nối internet mạnh là được.

Những điểm nổi bật của Vortex trên Android

  • Đăng ký Dịch vụ

Bạn chỉ có thể sử dụng thử trong thời gian rất ngắn, còn muốn tiếp tục thì phải trả tiền. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần đăng ký để sử dụng được tất cả các đầu sách có sẵn trên ứng dụng.

Những hiện tại thì với bản MOD Vortex cho Android từ Rankgame thì bạn sẽ có thể dùng miễn phí mà không cần trả tiền.

Nếu bạn tò mò về giá các gói đăng ký khác nhau, thì có thể xem thử. Có ba tùy chọn mà người chơi có thể chọn. Các tùy chọn này là – Gói cơ bản, Pro và Ultra. Chọn gói của bạn và ngay lập tức bắt đầu chơi trò chơi từ xa:

Cơ bản – 9,99$ / tháng. Gói này cung cấp 78 trò chơi và 50 giờ mỗi tháng.
Pro – 19,99 $/ tháng. Gói này sẽ có 178 tựa game khác nhau cùng với 80 giờ mỗi tháng.
Ultra – 29,99$. Gói cuối cùng sẽ cho bạn chọn đến 178 trò chơi và 140 giờ chơi mỗi tháng.

  • Có rất nhiều trò chơi trên đây

Thật dễ dàng để chơi game trên Vortex cho nhiều thiết bị. ứng dụng này hỗ trợ nhiều game cho Windows 10 và Android. Ngoài ra thì bạn cũng có thể live stream qua Trình duyệt Chrome trên PC, Mac và Linux.

Vortex Cloud Gaming mở đăng ký miễn phí

Một lý do là bạn không thể cài đặt trò chơi của riêng mình trên máy chủ này. Và bạn bị giới hạn trong các trò chơi. Nếu có một tựa game cụ thể mà bạn muốn chơi, bạn có thể bấm tìm kiếm để kiểm tra trước.

  • Tương thích nhiều thiết bị và trình duyệt

Như đã nói ở trên, đó là Vortex Cloud Gaming APK có sẵn cho Android, Windows và Mac. Nó hỗ trợ cho tất cả điện thoại thông minh chạy Android 5.0 trở lên, Windows chạy Windows 10 trở lên và Mac chạy macOS 10.13 trở lên.

Ngoài ra, để tận hưởng trải nghiệm tốt nhất với Vortex, hãy đảm bảo kết nối internet của bạn có thể hỗ trợ chơi game trên đám mây. Tốc độ internet được khuyến nghị là 10 Mbps. Wi-Fi 5Ghz và 4G / LTE , nói chung là tốc độ mạng càng cao thì chơi càng mượt.

  • Cách sử dụng Vortex Cloud Gaming?

Đối với PC và macOS: Chỉ cần tải ứng dụng Google Chrome trên PC của bạn và sau đó chọn nó. Sau đó, nó sẽ tự động tích hợp với Google Chrome.

Đăng ký trên trang web của Vortex: Nếu bạn đã cài đặt Vortex trên trình duyệt của mình, đã đến lúc đăng ký. Truy cập Vortex.gg và đăng ký dịch vụ. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết về bản thân để hoàn tất.

Mở trình duyệt bạn chọn và truy cập trang web trò chơi Vortex để chọn các trò chơi có sẵn. Như đã đề cập, Google Chrome là lựa chọn trình duyệt tốt nhất cho Vortex Cloud Gaming. Đăng nhập vào trang web, sau đó vào thư viện trò chơi của họ để chọn trò chơi bạn chọn.

Đối với Android: Một điều khó tránh khỏi khi chơi game trên smartphone Android là thiếu bộ điều khiển. May mắn thay, Vortex cũng đã phát hành ứng dụng điều khiển mà bạn có thể khởi động cùng lúc với Ứng dụng trò chơi trên đám mây để cho bạn bộ điều khiển màn hình cho các trò chơi bạn chơi. Chỉ cần tải về và cài đặt để sử dụng thôi.