Chi tiết về Fury Survivor: Pixel Z APK

TênFury Survivor: Pixel Z
Cập nhậtNgày 28 tháng 6, 2020
Phát hànhLTGAMES GLOBAL
Thể loạiNhập Vai
Phiên bản1.062 (mới)
Kích thước172M
Tính năngChưa
Yêu cầuAndroid 4.4.3

Trò chơi có chủ đề zombie cũng đã sôi nổi vào tháng 6 này. Và Leiting Games là nhà phát hành các trò chơi mới nhất mang tên Fury Survivor: Pixel Z . Trò chơi zombie này xuất hiện bằng cách kết hợp các yếu tố hack và slash và các yếu tố RPG . Bạn sẽ được mời sống sót sau cuộc tấn công zombie trong khi giải cứu gia đình của nhân vật chính.

Trò chơi chặt chém Zombie

Tại Fury Survivor: Pixel Z , bạn sẽ vào vai một anh chàng muốn cứu con và vợ mình trong một thế giới bắt đầu tràn ngập zombie. Trò chơi này bắt đầu khi zombie chạy rầm rộ và nhân vật chính ở trong trạng thái thức tỉnh mới sau khi bất tỉnh. Không biết tên của nhân vật chính và không biết lai lịch của sự bùng nổ zombie, bạn sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu để cứu gia đình của nhân vật chính.

Fury Survivor Pixel Z APK cho android

Mang theo hệ thống chiến đấu , Fury Survivor: Pixel Z thể hiện một trận chiến zombie rất khốc liệt. Bạn phải luôn sẵn sàng đối mặt với những thây ma luôn đi theo nhóm. Để đối phó với sóng zombie, bạn sẽ được trang bị vũ khí cận chiến và tầm xa.

Fury Survivor: Pixel Z không sử dụng hệ thống nâng cấp trên vũ khí hoặc thiết bị . Thay vào đó, bạn sẽ tìm thấy vũ khí và trang bị với cấp độ cao hơn trong suốt hành trình của nhân vật. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phụ thuộc vào một số vật phẩm nhất định chỉ để nâng cấp vũ khí hoặc trang bị . Quá trình của bạn hoàn thành chương của chương trở thành điểm chính trong trò chơi này.

Chú ý đến thực phẩm, quần áo và nhân vật

Fury Survivor: Pixel Z không chỉ hiện diện như một trò chơi thây ma cướp giật. Evil RabbitLeiting Games cũng thêm một số yếu tố khiến trò chơi này trông thật hơn. Ngoài việc chú ý đến HP, bạn cũng phải chú ý đến cơn đói và khát của nhân vật chính trong suốt trò chơi.

Ba điều quan trọng mà bạn phải chú ý để duy trì sự sống sót của nhân vật chính là HP, tỷ lệ đói và tỷ lệ khát. Ba điều này có thể được thực hiện bằng cách đưa ra các vật phẩm khác nhau mà bạn tìm thấy trong suốt trò chơi. Mặc dù luôn có một cảnh báo khi cả ba đều ở mức thấp, nhưng tốt nhất là luôn luôn lấp đầy nó trước khi thanh quá thấp.

Vì vậy, trò chơi trở nên thách thức hơn, trò chơi này cũng bao gồm tính năng Craft. Thông qua tính năng này, bạn có thể tạo ra nhiều vật phẩm và vũ khí từ nhiều vật phẩm khác nhau mà bạn tìm thấy trong suốt trò chơi. Đó là lý do tại sao bạn bắt buộc phải quan sát khi đi qua mọi nơi bạn đi qua. Bạn thấy, bạn cũng có thể tìm thấy các mặt hàng khác nhau ở những nơi ẩn.

Khi so sánh với các game di động khác được phát hành gần đây, đồ họa được hiển thị bởi Fury Survivor: Pixel Z khá đơn giản. Trò chơi này trình bày đồ họa pixel , giống như các trò chơi cũ. Mặc dù trông có vẻ trường học cũ , phong cách pixelated này cảm thấy vừa phải với khái niệm trò chơi. Kết hợp với việc lựa chọn màu sắc có khả năng thể hiện vẻ đẹp và cảm giác căng thẳng.

Trò chơi này được làm nổi bật bởi sự hiện diện của các diễn viên lồng tiếng nhưng không phải tất cả các nhân vật đều có được nó. Nhân vật chính không phải lúc nào cũng lên tiếng trong mọi cuộc trò chuyện và chỉ nói về những cảnh quan trọng. Tuy nhiên, điều này không can thiệp vào sự phấn khích của trò chơi. Bạn thấy đấy, hiệu ứng âm thanh và nhạc nền có thể hòa hợp không khí khác nhau trong trò chơi.

Hệ thống kiểm soát thân thiện

Là một game cóhệ thống điều khiển chắc chắn là một trong những điều quan trọng trong trò chơi này. Fury Survivor: Pixel Z cung cấp một hệ thống điều khiển thực sự hoàn hảo để hỗ trợ chơi trò chơi . Bạn cũng có thể đặt cần điều khiển ở chế độ sửa hoặc không sửa , chỉ cần chọn cái nào thoải mái nhất với ngón tay cái của bạn. Ngoài ra, vị trí và kích thước của nút bắn và kỹ năng cũng thực sự giúp bạn dễ dàng điều khiển nhân vật của mình hơn.

Người chơi cũng đang ngày càng tạo điều kiện với tự động Mục đích của hệ thống. Bạn cũng không cần phải nhắm mạnh vào kẻ thù, hãy để một mình zombie trong trò chơi này luôn di chuyển. Tất cả bạn phải làm là di chuyển nhân vật trong khi ném các cú đánh và kỹ năng liên tục. Kiếm hoặc kiếm của bạn được đảm bảo để bắn trúng mục tiêu.

Cuộc phiêu lưu zombie gây nghiện

Đừng bao giờ đánh giá thấp trò chơi với đồ họa đơn giản! Vâng, nó là câu rất thích hợp để giải quyết Fury Survivor: Pixel Z . Đồ họa cho bạn không cảm thấy đơn giản một khi bạn cảm thấy phấn khích khi chơi trò chơi . Trên thực tế, đồ họa pixel rất hữu ích cho việc ngụy trang cho nỗi kinh hoàng của thây ma. Bạn là người rụt rè được đảm bảo có thể thưởng thức trò chơi này mà không sợ nhìn thấy những thứ đáng sợ và kinh tởm.

Các yếu tố RPG trong Fury Survivor: Pixel Z khiến trò chơi này không còn nhàm chán. Bạn sẽ được trình bày với một trận chiến zombie dữ dội cùng với những câu chuyện khiến bạn càng tò mò hơn. Anh lại khóc, bạn cũng có thể tương tác với NPC để có được manh mối khác nhau về sự tồn tại của gia đình nhân vật chính.

Một điều đáng khen ngợi nữa từ trò chơi này là bạn sẽ không bị phụ thuộc vào các giao dịch của hệ thống mua bán. Giống như các game di động khác, Fury Survivor vẫn bao gồm các giao dịch mua trong trò chơi. Tuy nhiên, trò chơi này không bắt buộc bạn phải mua hàng để giành chiến thắng. Evil Rabbit và Leiting Games dường như biết cách làm hỏng game thủ so với các nhà phát triển game di động khác.

Kết luận và đánh giá game từ Leiting Games

Fury Survivor: Pixel Z là bằng chứng cho thấy đồ họa đơn giản không phải là rào cản để thể hiện lối chơi thú vị. Bạn đã thử trò chơi này chưa?

Fury Survivor: Pixel Z
Fury Survivor Pixel Z 1

Xem giới thiệu đầy đủ...

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: Game_role_playing

Editor's Rating:
4.2