Tải về: APK

Chi tiết về Viu Premium APK

Tên Viu Premium
Cập nhật Ngày 22 tháng 7, 2020
Phát hành Vuclip Mobile Video
Thể loại Giải trí
Phiên bản 1.0.96 (mới)
Kích thước 42M
Tính năng MOD mở khóa
Yêu cầu Android 4.4.3

Xem giới thiệu đầy đủ…

Bây giờ thì mọi người đều thích dùng các ứng dụng xem phim hơn so với TV vì các ứng dụng này rất đa dạng và tiện lợi, nó cho bạn chọn bất kỳ thứ gì bạn muốn xem ở đâu cũng được, miễn phí có internet (3G, wifi…).

Do đó, có hàng trăm nghìn ứng dụng phim trực tuyến như vậy ra đời để đáp ứng như cầu của người dùng và Viu Premium APK là một trong những lựa chọn yêu thích của Rankgame muốn chia sẻ với bạn hôm nay.

Ngoài ra còn có các kênh xem phim nổi tiếng khác như: WeTV hay là FPT play để bạn dùng bây giờ.

Viu Premium APK là gì? Và có gì nổi bật?

Viu Premium APK là một ứng dụng phim dễ sử dụng cho phép bạn xem các chương trình tivi trực tuyến (online) hoặc thậm chí là có thể tải về các bộ phim, loạt phim, nhạc và chương trình truyền hình yêu thích của mình ở chất lượng HD và miễn phí.

Nó sẽ cho người dùng chọn nhiều thể loại từ các khu vực khác nhau bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, Trung Đông và cả Malaysia. Và bạn có thể xem mượt mà các nội dung tốt nhất từ ​​tất cả các khu vực này.

ứng dụng VIU MOD APK 1.0.96 (Mở Khóa Premium)

Viu Premium là phiên bản cao cấp, nhưng lại miễn phí khi bạn tải Viu Premium APK từ Rankgame.net mà lại rất an toàn, còn nếu để được dùng bạn cao cấp này từ phiên bản trên Google play thì bạn sẽ phải trả phí khá là cao.

Sự khác biệt duy nhất của bản cao cấp này không còn xuất hiện của các quảng cáo và đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp.

Sự khác biệt của Viu MOD Cao cấp trên Android

  • Xem phim chiếu rạp chính thức

Nếu bạn đang tìm kiếm các bộ phim hay, nhưng đa phần đều là các thông tin phim trên rạp chiếu phim mà thôi, cũng như có những bản phim không chính thức, có chất lượng thấp.

Và cho dù bạn đang đắm chìm trong thế giới thú vị của những kênh thể thao hay những bộ phim lãng mạn, bạn có thể tìm thấy mọi thứ miễn phí trên ứng dụng Viu Premium. Ứng dụng này sẽ mang tới cho bạn những bộ phim mới nhất và phổ biến nhất, mà bạn chỉ cần ngồi ở nhà hoặc ở một nơi nào đó và dùng điện thoại Android để xem là đủ.

  • Rất nhiều kênh truyền hình

Luôn có một loạt phim đặc biệt đã được chọn lọc và được cập nhật mới trên ứng dụng này. Viu Premium mang đến cho người dùng những chương trình hay nhất, đảm bảo rằng bạn luôn xem được các bộ phim truyền hình khiến bạn phát điên kia.

  • Viu Originals

Khi bạn không biết nên chọn xem gì, thì bạn nên chọn vào mục Viu Originals. Ở đây bạn sẽ được giới thiệu những chương trình mà bạn không nên bỏ lỡ như The Bridge hay Back to Childhood. Và bạn sẽ được đề xuất một số chương trình đầu và đang được nhiều người yêu thích.

Bạn cũng sẽ tìm thấy những chương trình hay nhất. Ngoài ra nếu bạn là người yêu thích thể thao, thì nó cũng sẵn sàng giúp bạn giải trí trong khi các chương trình truyền hình nổi tiếng mang đến cho bạn sự mong muốn nhất theo nhu cầu của mọi người và tất cả đều có trong Viu Originals.

  • Bạn cũng có thể Xem lại các chương trình

Đây là một trong những tính năng yêu thích và hiện có sẵn trên ứng dụng cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục phim hoặc loạt phim của mình ngay tại nơi bạn đã chọn dừng lại.

Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả nội dung và sau khi bấm vào một chương trình, bạn sẽ ngay lập tức được đưa trở lại nơi mà bạn đã dừng lại trong phim.

Và bạn sẽ không bao giờ mất dấu bất cứ thứ gì bạn đang xem vì tính năng này sẽ tiếp tục phát đúng ngay điểm bạn đã dừng.

  • Các lựa chọn và đề xuất hàng đầu

Bởi vì bạn đã xem một bộ phim hoặc chương trình nhất định, Viu Premium đưa ra một trong những phân tích thể loại tốt nhất cho thói quen xem của bạn và cho bạn những đề xuất thú vị để giúp bạn hài lòng khi sử dụng ứng dụng.

Viu Premium mod xóa quảng cáo cho android

Ứng dụng sẽ nghiên cứu cẩn thận tất cả nội dung thu hút bạn, cũng như những nội dung mà bạn đã khiến hàng nghìn người thích và tìm kiếm nội dung liên quan từ bộ sưu tập phim đồ sộ của nó.

Và Nếu bạn nghĩ rằng sẽ rất là chán chỉ vì bạn đã xem xong một bộ phim, thì ứng dụng có hàng trăm sự chờ đợi khác được thiết kế riêng cho sở thích của bạn.

  • Sự kiện Viu

Bạn có tình cờ bỏ lỡ một sự kiện âm nhạc hoặc hài kịch thú vị khiến bạn mất hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng để lên kế hoạch không? Thì bây giờ bạn có thể hồi tưởng lại tất cả những khoảnh khắc thú vị và vui nhộn với Viu Event.

Xem tất cả các sự kiện âm nhạc vừa qua và gần đây đã thu hút trái tim của nhiều người. Có thể bạn đã tham dự sự kiện nhưng muốn sống lại những hiệu ứng âm nhạc tuyệt vời một lần nữa, và Viu Premium APK cho phép bạn làm điều đó.

  • Tải phim miễn phí và không giới hạn

Bạn sẽ có thể tải bất kỳ video nào ở tiêu chuẩn chất lượng cao bằng cách bấm vào biểu tượng “download” bên dưới mỗi video thu nhỏ. Và mọi thứ sẽ có chất lượng HD và lưu lại để xem lại hoặc xem sau.

  • Có đầy đủ Phụ đề

Phụ đề phim có tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Bahasa Malaysia, tiếng Trung phồn thể, tiếng Thái Lan và cả tiếng Miến Điện.

Thưởng thức mọi bộ phim và loạt phim trên phiên bản mới nhất của ứng dụng và sử dụng chính phụ đề để dịch từng từ và trải nghiệm hay nhất.

Lưu ý: Nếu ứng dụng này không thể sử dụng ở quốc gia của bạn, thì bạn nên sử dụng VPN như (ExpressVPN MOD hoặc là AdGuard VPN Premium) và sau đó trỏ đến quốc gia được hỗ trợ. Bằng cách này, thì bạn có thể sử dụng Viu ở một quốc gia không hỗ trợ.

Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn được bảo đảm sẽ nghiện một bản cập nhật phim thế giới và những bộ phim bắt mắt sẽ thay đổi cách bạn xem mọi thứ. Chia sẻ ứng dụng với bạn bè của bạn nhé.