Tải về: APK

Chi tiết về VIMAGE Premium APK

Tên VIMAGE Pro
Cập nhật Ngày 08 tháng 08, 2020
Phát hành Vimage
Thể loại Nhiếp ảnh
Phiên bản 3.0.3.2 (mới)
Kích thước 52M
Tính năng MOD mở khóa
Yêu cầu Android 4.4.3

Xem giới thiệu đầy đủ…

Qua từng năm, những người đam mê nhiếp ảnh di động liên tục tìm ra những cách mới để chỉnh sửa những bức ảnh của họ trở nên hoàn hảo. Trong số những cơn sốt mới là ứng dụng có tên VIMAGE PRO APK, được rất nhiều người chọn lựa để chỉnh sửa các hình ảnh bình thường trở thành các hình đẹp và ngầu hơn.

Khái niệm này rất đơn giản – đó là bạn có thể thêm sức sống cho hình ảnh tĩnh của mình bằng cách chỉnh sửa một số chi tiết nhỏ. Trước đây, điều này là không thể do thiếu các công nghệ tiên tiến nhưng giờ đây, Vimage APK đã biến tất cả thành hiện thực!

Khi nói đến các ứng dụng chỉnh sửa Cinemagraph, có một vài ứng dụng có thể cạnh tranh. Với hơn 1 triệu lượt tải về chỉ riêng trên Google Play, Vimage APK là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có.

Ngoài ra còn một số App sửa ảnh đẹp khác như: VSCO PRO hay là PicsArt… mà bạn rất nên thử.

VIMAGE PRO MOD là gì? có thể làm được những gì?

Vimage Remium MOD là phiên bản sửa đổi, đã được thay đổi một số thứ để mở khóa được các tính năng cao cấp, mà không cần trả phí, mà ngược lại bạn còn có thể sử dụng miễn phí dễ dàng.

VIMAGE – trình chỉnh sửa ảnh động & chỉnh sửa ảnh trực tiếp cinemagraph được coi là một trong những ứng dụng tốt nhất trong danh mục Nhiếp ảnh. Với giao diện người dùng dễ sử dụng và dễ thao tác, cho nên VIMAGE hiện giờ đã rất phổ biến rộng rãi đối với người dùng Android. Nó đã có hơn 1.000.000 lượt cài đặt với xếp hạng đặc biệt là 4,6 sao từ người dùng.

VIMAGE MOD cao cấp mới nhất

Ứng dụng VIMAGE – Animator Cinematographic áp dụng các sticker với các chuyển động hoạt hình trong ảnh của điện thoại di động, tạo cho ảnh những hiệu ứng đặc biệt. Có thể chèn các yếu tố như lửa, khói, đèn, tia, đồ vật và một số mục khác. Ứng dụng miễn phí có sẵn cho iPhone ( iOS ) và Android và được Google coi là một trong những ứng dụng tốt nhất năm 2020, trong danh mục ứng dụng chụp và sửa ảnh.

Ứng dụng này hoạt động khá dễ dàng: người dùng chọn ảnh từ các tập tin thư viện hoặc chụp ngay lập tức bằng camera của điện thoại di động. Sau đó, bạn có thể chọn hiệu ứng mong muốn và áp dụng nó vào ảnh, có thể xác định và thay đổi kích thước theo ý muốn.

Một công cụ chỉnh sửa cũng cho phép bạn chỉnh sửa cài đặt ánh sáng, ánh sáng, độ bão hòa và độ tương phản, ngoài việc cắt ảnh. Sau khi chỉnh sửa xong, thì người dùng có thể lưu ảnh vào bộ nhớ của thiết bị hoặc chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội.

Trong số nhiều tùy chọn hiệu ứng có sẵn để sử dụng là các yếu tố của tự nhiên, chẳng hạn như cây cối chuyển động, ngọn lửa, mưa, lá bay, đèn và ngọn lửa, động vật đang chuyển động, cũng như các đối tượng hoạt hình, chẳng hạn như đồ uống trong bát và cốc, đồ thể thao, đồng hồ và pháo hoa.

Một phần của ứng dụng nhắm đến các nghệ sĩ tạo hiệu ứng do ứng dụng cung cấp và tác phẩm của họ. Một tab khác được sử dụng để hiển thị tất cả các hiệu ứng. Nó cũng có thể truy cập một album với tất cả các nghệ thuật đã được tạo bởi người dùng.

Trong phiên bản miễn phí, thì hình ảnh của bạn sẽ bị gắn logo ở góc dưới bên phải của hình ảnh. Để loại bỏ nó, bạn phải ký gói trả phí, có giá từ 3,58$ mỗi tháng, hoặc nâng lên bản Pro thì phải trả 79,90$, nhưng chỉ cần tải bản VIMAGE PRO MOD APK trên Rankgame thì vẫn dùng bản PRO, nhưng miễn phí hoàn toàn.

Ứng dụng này có bố cục đẹp và dễ sử dụng. Một số biểu ngữ quảng cáo được hiển thị trong quá trình tạo ra các mảnh, nhưng không đáng bận tâm.

Tính năng mà nó đang sở hữu có trên Android?

  • Rất dễ sử dụng trên điện thoại

Với một khái niệm tuyệt vời như vậy, bạn sẽ nghĩ rằng một ứng dụng như thế này sẽ khó sử dụng phải không? Và với Vimage! Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra những bức ảnh sống động tuyệt đẹp khiến mọi người ngạc nhiên.

Điều tuyệt vời nhất là hầu như mọi người đều có thể tạo ra những bức ảnh này ngay lập tức. Các điều khiển rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu cộng để mở một hình ảnh, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở dưới cùng bên phải để thêm hiệu ứng. Sau đó, chỉnh sửa ảnh theo ý thích của bạn và lưu vào điện thoại!

  • Nhiều hiệu ứng vô cùng đặc sắc

Vimage cho bạn chọn hơn 140 hiệu ứng, mỗi hiệu ứng được tạo độc đáo. Bạn có thể tìm kiếm hiệu ứng mong muốn của mình từ các danh mục của chúng như thể thao, lễ hội, thực vật, động vật và hơn thế nữa.

VIMAGE MOD APK cho android

Hầu như tất cả các hiệu ứng bạn sẽ cần, bạn có thể đặt cược rằng Vimage có nó. Nếu không, đừng lo lắng vì ứng dụng được cập nhật liên tục để cung cấp cho bạn tất cả những ứng dụng mới nhất có sẵn để sử dụng.

Mẹo để sử dụng hiệu ứng là chỉ thêm 1 hoặc 2 cho mỗi ảnh. Đừng lạm dụng nó nếu không nó sẽ chỉ giống như một video bình thường hoặc một ảnh gif.

  • Chỉnh sửa ảnh cơ bản đến Nâng cao

Ngoài các hiệu ứng, Vimage còn cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bằng công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản. Bạn không cần phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba nữa vì Vimage cung cấp mọi thứ bạn cần ngay trong ứng dụng.

Bạn có thể cắt, xoay, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản tất cả những gì bạn muốn. Bạn không phải lo ảnh trực tiếp của mình trông u ám vì bạn có thể chỉnh sửa ngay lập tức trước khi thêm bất kỳ hiệu ứng tuyệt vời nào!

  • Tạo ảnh động Cinemagraph & chỉnh sửa ảnh trực tiếp

Ứng dụng này sẽ tạo cho bạn một phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và mới lạ. Bố cục tính năng của nó được sắp xếp khác biệt, không theo lối mòn mà các sản phẩm cùng loại vẫn sử dụng. Điều này có lẽ sẽ khiến người dùng hơi bất ngờ nhưng đó là điều cần thiết.

Do tính năng của ứng dụng này có sự thay đổi rất khác biệt, nó trở nên tách biệt với phần còn lại nên nếu bạn không bỏ chút thời gian tìm hiểu thì sẽ không thể sử dụng được. Vì vậy, nhà phát hành cố gắng tạo ra một chút khác biệt trong thiết kế và sắp xếp các ứng dụng và ảnh để tạo ra sự thú vị và phá cách.

Do đó, ứng dụng này đã được các Biên tập viên của Google Play đánh giá là “Ứng dụng tốt nhất năm 2018”. Quả thực đây là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của ứng dụng nói riêng và năng lực làm việc của đội ngũ thiết kế – vận hành nói chung. Đó là lý do tại sao nó nhận được 4 sao.

Và Cinemagraph là một thuật ngữ khá mới cho các hình ảnh được thêm vào các hiệu ứng nhỏ để thêm một số chi tiết mà hình ảnh chuyển động. Ví dụ, nếu bạn đang đứng dưới mưa và muốn làm cho bức ảnh trở nên lãng mạn, những giọt nước rơi sẽ được thêm vào hiệu ứng chuyển động.

Nó sẽ tạo cảm giác như bạn đang đứng dưới cơn mưa tầm tã thực sự. Những bức ảnh này thực sự không phải là ảnh gif vì toàn bộ bức ảnh chỉ được thêm vào hiệu ứng, không phải là video được cắt và đẩy vào vòng lặp.

Nó đang trở thành một trong những trào lưu hot nhất trên các trang mạng xã hội nổi tiếng. Tạo nhiều lượt thích và yêu thích trên Facebook, Instagram hay bất kỳ trang mạng xã hội nào cũng mang lại những niềm vui nhất định.

VIMAGE là ứng dụng tạo ảnh động, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những hiệu ứng đặc biệt nhất cho bức ảnh của bạn. Nó không giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến ở thời điểm hiện tại. Nói như một công cụ để cung cấp cho người dùng của bạn nhiều sáng tạo hơn.

Có nghĩa là khi sử dụng ứng dụng này trên ảnh của bạn, nó vẫn có thể làm cho ảnh dễ nhìn hơn nhờ các bộ lọc, cũng như các tính năng chỉnh sửa chỉ mục, nhưng nó sẽ cho bạn nhiều quyền lực hơn để thêm các hiệu ứng và yếu tố chuyển động vào ảnh của mình. Những tác phẩm bạn chụp bằng camera của điện thoại thông minh có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật sống động.

Chúc các bạn sử dụng VIMAGE MOD Premium vui vẻ.