Tải về: APK

Chi tiết về Rise of Kingdoms APK

Tên Rise of Kingdoms
Cập nhật Ngày 28 tháng 7, 2020
Phát hành Lilith Game
Thể loại Chiến thuật
Phiên bản 1.0.36.17 (mới)
Kích thước 532M
Tính năng MOD mở khóa
Yêu cầu Android 4.4.3

Xem giới thiệu đầy đủ…

Rise of Kingdoms có tên gốc là Rise of Civilizations, là một game chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Lilith Game và có trên Android và IOS. 

Nguyên tắc của trò chơi rất đơn giản: chọn một quốc gia, xây dựng và mở rộng vương quốc của bạn bằng cách chiến đấu với kẻ thù và chinh phục thế giới! Trò chơi này do đó có nhiều đặc điểm và diễn ra trong một thế giới vô cùng rộng lớn và phong phú mà bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán đâu. Khi bắt đầu một trò chơi mới, hãy chọn nền văn minh bạn muốn phát triển và một chỉ huy.

Các tình huống chiến đấu thời gian thực là điều khiến trò chơi trở nên thú vị. Sự thành công của Clash of Clans đã tạo điều kiện cho các trò chơi tương tự phát triển mạnh trên thị trường game. Bây giờ, nó đã trở thành một thể loại của riêng mình. Nhưng nó có gì mà người chơi dường như yêu thích? Đó là đồ họa hay sự tận hưởng tổng thể?

Rise of Kingdoms MOD là gì và có gì mới?

ROK MOD là phiên bản đặc biệt, đã mở khóa các chức năng đặc biệt như không giới hạn tiền vàng và tài nguyên, giúp các bạn có thể thỏa mái mua đồ, phát triển đội quân và mở rộng vương quốc, chiến binh của mình mạnh hơn.

Đá quý không giới hạn :Đá quý là tài nguyên quan trọng nhất trong trò chơi, vì chúng rất khó kiếm. Bạn có thể sử dụng đá quý để mua tài nguyên, tăng tốc, tăng sức mạnh và các vật phẩm khác từ cửa hàng. 

rise of kingdoms mod, unlimited money

Về cơ bản, việc có số đá quý không giới hạn trong tài khoản của bạn gần như đã giúp bạn chiến thắng trong trò chơi này. Và chỉ cần tải game Rise of Kingdoms MOD Money unlimited hay còn gọi là không giới hạn từ trên Rankgame là được.

Bạn có thể hóa thân vào các nhân vật lịch sử khác nhau như Julius Caesar, Cleopatra, Genghis Khan hoặc Sun Tzu. Để tiến bộ trong trò chơi, nền văn minh của bạn phải trải qua năm thời đại (thời kỳ đồ đá, thời kỳ đồ đồng, thời kỳ đồ sắt, thời kỳ đen tối và thời kỳ trung cổ). 

Để phát triển, thì người chơi hãy khám phá thế giới và dẫn đầu các trận chiến. Và những hoạt động này sẽ cho phép bạn có được tài nguyên và tiền bạc, hàng hóa cần thiết cho sự phát triển của vương quốc của bạn.

Đặc điểm của game ROK trên Android

  • Các nền văn minh có thật

Hiện có tổng cộng 11 quốc gia. Bạn có thể chọn là tiếng Ả Rập, Anh, Byzantine, Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Nhật Bản, Ottoman hoặc thậm chí là La Mã. Mỗi quốc gia đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. 

Khi bạn phát triển thêm, thì bạn có thể quyết định thay đổi quốc gia của mình nếu bạn muốn thay đổi lối chơi của mình với chi phí 10.000 viên ngọc. Cũng lưu ý rằng các quốc gia mới sẽ được thêm từng chút một theo thời gian, và cái này thì nó sẽ làm phong phú và đổi mới trò chơi hơn.

  • Các chỉ huy nổi tiếng trên thế giới

Ba mươi tám chỉ huy của bốn loại tồn tại hiện tại: chỉ huy huyền thoại (ví dụ: Charles Martel), chỉ huy sử thi (ví dụ: Joan of Arc)…Bạn cần ít nhất một chỉ huy để dẫn dắt các trận chiến. Mỗi chỉ huy thể hiện ba khả năng đặc biệt và bốn kỹ năng có thể là kỹ năng chủ động hoặc bị động. Kỹ năng có thể được mở khóa bằng cách thu được các ngôi sao.

rise of kingdoms: lost crusade mod apk full

Do đó, mỗi chỉ huy đều có những đặc điểm riêng biệt, khiến mỗi người trở thành một chỉ huy khá chuyên về tấn công, phòng thủ hoặc thăm dò. Các chỉ huy huyền thoại và sử thi có lợi thế là cũng có kỹ năng thứ 5 cho phép tăng cường một trong bốn kỹ năng còn lại. 

Để mở khóa kỹ năng thứ 5, bạn phải mở khóa bốn kỹ năng trước đó. Với mỗi chiến thắng trước kẻ thù, chỉ huy của bạn nhận được điểm mà bạn có thể sử dụng trong cây tài năng của anh ta hoặc trong các kỹ năng của người đó để phát triển nó.

  • Tổ hợp chỉ huy thật tốt

Bạn có thể có một chỉ huy chính và một chỉ huy phụ. Nhiều sự kết hợp cũng tồn tại. Tuy nhiên, trong khi một số cặp đôi mang lại lợi ích, những cặp khác có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng vì chúng có thể tác động tiêu cực đến vương quốc hoặc quân đội của bạn. 

Vì vậy, hãy chú ý đến sự kết hợp của các chỉ huy vì họ có thể có tác động tiêu cực đến sự tiến bộ của bạn, hoặc ngược lại mang lại lợi thế thực sự trong chiến đấu hoặc sự phát triển của vương quốc của bạn.

  • Phát triển vương quốc thật hùng mạnh

Sự phát triển của vương quốc được thực hiện bằng việc xây dựng các công trình. Một số tòa nhà tồn tại và mỗi tòa nhà có các chức năng khác nhau. Một số cho phép bạn tạo ra tài nguyên, một số khác để huấn luyện quân đội và một số khác để phát triển công nghệ … Hãy lưu ý rằng một số nền văn minh có thể ảnh hưởng đến các tòa nhà.

Sự phát triển của vương quốc cũng được thực hiện bằng cách tấn công các vương quốc của kẻ thù, vì điều này cho phép bạn thu được nhiều tài nguyên và tiền hơn, đó là hàng hóa để cải thiện vương quốc của riêng bạn.

Xây dựng các công trình cần nhiều thời gian, nhân lực và tài nguyên. Khía cạnh này của trò chơi đòi hỏi sự suy nghĩ và tổ chức. Đây là lý do tại sao bạn phải đưa ra những lựa chọn chiến lược để phát triển tốt nhất nền văn minh của mình.

  • Bản đồ thế giới khổng lồ để bạn khai phá

Vì mọi thứ diễn ra trong thời gian thực, nên việc bản đồ là một bản đồ khổng lồ có ý nghĩa. Trong Rise of Kingdoms Lost Crusade, tất cả các hành động trong trò chơi đều diễn ra trong một bản đồ duy nhất! Điều này có nghĩa là vương quốc của những người chơi khác có thể được nhìn thấy trên bản đồ thế giới.

Sau đó, cũng có một tính năng “thu phóng vô hạn” cho phép bạn chuyển đổi liền mạch sang thế giới quan. Tầm nhìn bao gồm các vật cản tự nhiên như dãy núi, sông và đèo. Điều này cho phép bạn lập chiến lược cách bạn sẽ tấn công một vương quốc và giành được chiến thắng.

Và giờ hãy thử chơi game ROK trên Rankgame.net đi nào và tận hưởng những trận chiến đầy chiến thuật hay không thua kém gì Huyền thoại Runeterra và hãy mở tất cả mọi thứ tốt nhất nhé.