Tải về: APK

Chi tiết về ReFACE PRO APK

Tên REFACE
Cập nhật Ngày 31 tháng 7, 2020
Phát hành NEOCORTEXT, INC.
Thể loại Giải trí
Phiên bản 1.0.24 (mới)
Kích thước 32M
Tính năng MOD mở khóa
Yêu cầu Android 4.4.3

Xem giới thiệu đầy đủ…

Hoán đổi khuôn mặt là một trong những thứ phổ biến nhất trên mạng hiện nay. Trong đó thì cả hai cùng nhau selfie nhưng khuôn mặt của người này lại nằm trên cơ thể người kia để tạo hiệu ứng hài hước hoặc là bạn tự chụp ảnh selfie và nhờ một ứng dụng nào đó thay đổi khuôn mặt của bạn.

Đến nay, trò này không còn vui như trước nhưng vẫn mang lại nhiều tiếng cười cho người dùng. Chừng nào mọi người vẫn thích sử dụng, những ứng dụng kiểu này sẽ tiếp tục được phát hành. Và hiện nay ReFACE PRO MOD là một trong những ứng dụng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất, chỉ đứng sau FaceApp MOD mà thôi.

ReFACE MOD là gì? và nó làm được gì?

Reface PRO MOD là phiên bản mở khóa tính năng cao cấp (premium), mà bây giờ bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí hoàn toàn, còn nếu trước đây, nếu bạn đã tải phiên bản REFACE trên Google play và muốn nâng cấp lên tài khoản Premium thì sẽ phải trả phí.

Và đây là một ứng dụng hoán đổi khuôn mặt của NEOCORTEXT, INC. Nó có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Nếu bạn luôn muốn gây ấn tượng với bạn bè nhưng không biết Photoshop, ứng dụng này là dành cho bạn!

Ứng dụng sẽ tạo ảnh GIF hoán đổi khuôn mặt và nó cũng có tính năng tạo meme được hỗ trợ bởi AI.

cách sử dụng reefface cho điện thoại

Nhờ ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng hoán đổi khuôn mặt của mình cho bất kỳ người nào, ngay cả những người nổi tiếng. Và đăng video, hình ảnh lên Facebook, Instagram hoặc là Tiktok… để mọi người cùng xem.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng REFACE MOD và sau đó chọn các tính năng trong ứng dụng. Và trong lần đầu tiên sử dụng, thì bạn sẽ thấy có một số mẹo để hướng dẫn cách sử dụng cho bạn. Thao tác này sẽ xuất hiện tùy chọn Chụp ảnh tự sướng ở giữa màn hình để bạn không phải chờ lâu nữa.

Giống như bạn chỉ cần nhắm mắt lại và làm theo hướng dẫn trên màn hình là có thể tự làm video hoán đổi khuôn mặt cho mình. Bạn không cần phải nghiên cứu cách sử dụng nó, vì nó khá dễ dùng và cũng có tính năng chỉ cách cho bạn sử dụng mọi thứ.

Trong bước tiếp theo, sẽ có rất nhiều video mà bạn có thể thực hiện như các nhân vật chính được sắp xếp ngay bên dưới. Bạn chỉ cần chạm vào mọi thứ để thử nghiệm và vui vẻ với những gì bạn có.

Tính năng mà RE FACE trên Android đang có?

Reface Pro là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt với bất kỳ ai trong vài giây! Bạn thậm chí không cần phải có bất kỳ kỹ năng thiết kế hoặc chỉnh sửa nào để làm điều đó. Đây là các tính năng của nó:

  • Hoán đổi khuôn mặt từ bất kỳ ai

Như bạn đã thấy, thì ngay cả khi công nghệ chưa tồn tại, con người vẫn luôn tìm ra cách để thay đổi bản thận và tận hưởng cuộc sống. Nhưng ngày nay, chúng ta hầu như lúc nào cũng có thể thay đổi nhờ sự phát triển của công nghệ.

Và bây giờ chúng ta có thể chụp ảnh và dễ dàng chỉnh sửa khuôn mặt của mình cho bất kỳ ai! Nhờ Reface Pro, bạn không cần phải có kỹ năng Photoshop để xử lý ảnh. Chỉ cần chụp ảnh tự sướng hoặc tải ảnh lên, sau đó chọn ảnh thứ hai mà bạn muốn chỉnh sửa khuôn mặt của mình.

  • Hoán đổi khuôn mặt của bạn thành GIFS

Bạn cũng có thể sử dụng Reface Pro MOD để chỉnh sửa khuôn mặt của mình thành bất kỳ GIF nào! Nếu bạn chưa biết, GIF giống như video nhưng không có âm thanh.

Bằng cách này, bạn có thể tạo ra những khoảnh khắc vui nhộn và cá nhân hóa nó. Bạn có thể gửi những thứ này cho bạn bè của mình và trò chuyện vui nhộn suốt cả ngày. Không có gì là không thể trong Reface Pro vì ứng dụng có hỗ trợ tạo GIF bởi AI.

  • Tạo meme trong tích tắc

Trong Reface APK, việc tạo meme được cá nhân hóa và chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! Trước đây, bạn cần phải có kỹ năng Photoshop đáng kể để tạo các meme vui nhộn. Nhưng bây giờ, bạn có thể tự mình làm điều đó nhờ cách sử dụng dễ dàng của ứng dụng này.

REFACE: video hoán đổi khuôn mặt

Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì, chỉ cần tải lên hình ảnh của bạn và nghĩ về bất kỳ meme nào bạn có thể sử dụng nó! Bạn thậm chí có thể chọn các hình ảnh với bạn bè của mình để thay đổi những người nổi tiếng.

  • Tạo hình ảnh chất lượng cao nhanh chóng

Nhiều ứng dụng khác, bạn sẽ phải chụp rất nhiều ảnh để chúng có thể nhận ra khuôn mặt của bạn. Vì điều đó sẽ giúp các ứng dụng đó tạo ảnh chân thực với gương mặt đẹp nhất. Tuy nhiên, đối với một ứng dụng này thì nó chỉ tập trung vào việc giải trí thì không cần thực hiện nhiều bước như vậy.

Bạn chỉ cần chụp ảnh tự sướng của riêng mình và ứng dụng sẽ làm mọi thứ. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn khu vực hoán đổi. AI của REFACE để làm mọi thứ cho bạn. 

Tùy vào chất lượng camera mà ảnh của bạn sẽ được đưa vào video với chất lượng như thế nào. Nhìn chung, thì hiện tại đa phần các thiết bị di động đều đã đủ để tạo nên các video, gif vui nhộn.

Video được trích xuất sẽ có chất lượng cao nhất. Điều đó có nghĩa là các hình ảnh đã được làm với chất lượng cực kỳ cao. Các chi tiết trên khuôn mặt của bạn sẽ được thay thế bằng khuôn mặt của các diễn viên nổi tiếng. Nhìn chung, mọi thứ sẽ được chuẩn bị hoàn hảo ở mức HQ đến full HD. Camera của bạn càng cao thì video của bạn càng chân thực.

  • Rất nhiều video khác nhau để lựa chọn

Đây sẽ giống như một trò đùa. Bạn sử dụng các video Hoán đổi khuôn mặt này để lừa bạn bè của mình nghĩ rằng họ vừa làm một bộ phim Hollywood nổi tiếng. Do đó, có rất nhiều video mẫu được áp dụng cho camera của điện thoại. Nó giống như bạn chỉ cần một bức ảnh tự sướng và khuôn mặt của bạn sẽ được đưa vào video thay vì khuôn mặt của người nổi tiếng.

Nếu là một người yêu âm nhạc, chắc hẳn bạn sẽ muốn được đứng trên sân khấu như Justin Bieber. Đôi khi bạn muốn trở thành siêu anh hùng nổi tiếng nhất, Người Nhện. Đôi khi bạn muốn trở nên mạnh mẽ như The Rock Johnson.

Tất cả các video này sẽ được tập hợp và sắp xếp từ trên xuống dưới. Bạn sẽ có thể tự chọn và tìm ra video mà bạn muốn sử dụng nhất. Chạm vào đó và sau một vài giây, bạn sẽ trở thành một diễn viên nổi tiếng dễ dàng.

Ngoài ra thì các video mới sẽ được cập nhật hàng ngày. Bạn sẽ dễ dàng trở thành người nổi tiếng bất cứ khi nào bạn thích. Đôi khi sẽ có những video hoặc nhân vật mà bạn thích nhưng ứng dụng này vẫn chưa cập nhật.

Còn chờ gì mà không tải và thử ngay Reface Pro MOD APK từ trên Rankgame ngay đi nào.