Tải về: APK

Chi tiết về Gacha Club APK

Tên Gacha club
Cập nhật Ngày 28 tháng 7, 2020
Phát hành Lunime
Thể loại Thông thường
Phiên bản 1.0.96 (mới)
Kích thước 142M
Tính năng MOD full tiền
Yêu cầu Android 4.4.3

Xem giới thiệu đầy đủ…

Như các bạn cũng biết thì các phim anime hay là game Anime luôn mang đến những cảm xúc đặc biệt cho người xem. Bạn đã bao giờ xem những bộ phim như One Piece Naruto, Dragon Ball chưa? Nếu câu trả lời là có, bạn chắc chắn sẽ yêu thích Gacha Club APK.

Đây là một trong những trò chơi đặc biệt được sản xuất dành cho những ai đam mê anime nói chung và quá trình tạo cảnh anime nói riêng.

Gacha Club MOD là gì? và có gì thú vị?

Gacha Club APK. Một trò chơi mới nhất của Lunime Studios. Đây là một game mà sẽ có các nhân vật anime quyến rũ với các tùy chọn tùy biến gần như vô tận, mọi thứ từ quần áo đến vũ khí và áo giáp. Và bây giờ bạn có thể tự thưởng thức tựa game Gacha Club đang được rất nhiều người chơi này.

Gacha Club apk cho android

Gacha Club là một nơi hoàn hảo để bạn tùy chỉnh và tạo nhân vật của riêng mình. Về cơ bản, trò chơi này không giống bất kỳ trò chơi nhập vai nào khác mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Với các game nhập vai, bạn thường sẽ trải qua quá trình thiết kế nhân vật để sử dụng cho các màn chơi sau này.

Tuy nhiên, “Gacha Club” được tối ưu hóa cho người chơi trong thiết kế nhân vật. Để dễ hiểu, bạn cũng có thể xem trò chơi này như một trò chơi được thiết kế thời trang. Bạn có thể biến nhân vật của mình thành bất cứ ai bạn muốn, không có giới hạn về thiết kế nhân vật.

Ngoài ra, game vẫn có một số cơ chế thú vị như chiến đấu, trường quay,… Nhờ đó, nó được người chơi ủng hộ cũng như nhận được đánh giá rất cao trên các diễn đàn game.

Những hấp dẫn của Game Anime trên Android

  • Hình ảnh đồ họa khá là thú vị

Mọi lựa chọn bạn thực hiện trong việc tùy chỉnh nhân vật của mình đều được hiển thị trung thực sau khi bạn hoàn thành. Đó là một thành tựu đồ họa khá lớn của game và sau đó thì bạn có thể xem lại mình đã tùy chỉnh được bao nhiêu ngoại hình độc đáo trong Câu lạc bộ Gacha club này.

Ngoài ra hình ảnh kẻ thù và đồng đội với những con số sát thương xuất hiện trên màn hình từ các cuộc tấn công chớp nhoáng và sử dụng phép thuật cũng nổi bật không kém. Tuy nhiên, trò chơi này có có rất nhiều cảnh đẹp và hiệu ứng khác trong những lần nâng cấp, làm nhiệm vụ.

  • Tập trung vào chiến đấu

Gacha club APK được tạo ra vẫn là một trọng tâm lớn của trò chơi. Và trong game này thì thật dễ dàng để bạn có thể dành ra hàng giờ để ngồi tùy chỉnh từng thành viên trong nhóm của bạn (lên đến 9 người), cho đến màu sắc lấp lánh trên tóc Gacha của bạn.

Tuy nhiên, lần này thế giới quan trọng hơn cuộc sống của Gacha. Cho nên bạn cũng hay tham gia vào nhiều loại nhóm và theo dõi nhiệm vụ, hoạt động với chiến đấu nữa nhé.

Theo đó thì bạn sẽ được xây dựng một đội Gacha với các yếu tố khác nhau. Ngoài ra, hãy thêm vật nuôi và các kỹ năng giúp làm việc theo nhóm của bạn tốt hơn với nhau. Có vô số cách để tiếp cận nhiều loại quái vật mà bạn sẽ gặp trong các cấp độ của Gacha club.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các cấp độ, hãy xem Chế độ Studio MODE. Tùy chỉnh mọi thứ, bao gồm vật nuôi, đồ vật và thậm chí cả hình nền tương tác. Có hơn 600 kiểu cho bạn lựa chọn trong Chế độ Studio.

  • Thời trang và bạn sẽ có thể tự chọn nhiều loại trang phục

Để giải thích về phong cách chơi trình duyệt thời trang của trò chơi này, nó thực sự không giống với hầu hết các trò chơi cùng thể loại. Ví dụ, một game trình diễn thời trang sẽ tập trung nhiều vào các loại trang phục. Sau đó, bạn có thể tham gia vào các buổi biểu diễn và nhận tiền hoặc số phần thưởng liên quan.

Gacha Club MOD không giới hạn tiền

Tuy nhiên, “Gacha Club” lại không chỉ dừng lại theo cách đó và làm một điều gì đó rất khác. Điểm khác biệt đầu tiên là nó không chỉ tập trung vào thiết kế thời trang mà còn là thiết kế nhân vật. Việc đầu tiên bạn cần làm là tạo nhân vật phù hợp với ý tưởng của mình.

Số lượng các tính năng mà một nhân vật có thể mang lại cho trò chơi là rất lớn. Ví dụ trên khuôn mặt, bạn có thể điều chỉnh kiểu tóc, một số chi tiết trên mặt, mắt, mũi,… Trò chơi này cho phép bạn tùy chỉnh những chi tiết nhỏ nhất luôn. Bạn có thể chọn kiểu mắt, biểu cảm, màu mắt, và cả cách phản ứng trong từng trường hợp khác nhau. Đây là một cải tiến rất lớn giúp trò chơi trở nên độc đáo hơn các sản phẩm của hãng.

Hơn nữa, ngoài việc có thể tự do thiết kế các tính năng trên cơ thể, người chơi còn có thể thiết kế trang phục cho nhân vật của mình. Gần như tất cả các trang phục cơ bản mà bạn thấy trong các bộ phim anime đều có trong trò chơi này.

Các phong cách như emo, rock, nhẹ nhàng, khỏe khoắn,… đều có cho bạn lựa chọn. Nếu bạn lười thiết kế, sẽ có những nhân vật được thiết kế với trang phục hài hòa. Và nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng thiết kế của mình, thì hãy thỏa mãn bằng cách tạo ra một nhân vật thể hiện chính xác tính cách của bạn.

  • Nơi bạn có thể tạo anime của riêng mình

như Rankgame đã nói ở trên, “Gacha Club” cho phép bạn tạo một nhân vật hoàn toàn là của riêng bạn. Và nhân vật đó sẽ được đưa đến với bạn trong một nền riêng biệt. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn 15 khung cảnh, chẳng hạn như cửa hàng sách, chiến trường hay phòng khách,… Tất cả những cảnh này sẽ cho phép bạn tự mình tạo ra một vở kịch hấp dẫn như cảnh trong anime và bạn vẫn thường xem.

90 nhân vật phụ là những nhân vật mà bạn có thể thêm vào các cảnh và đóng các vai trò khác nhau. Điểm đặc biệt là họ sẽ giống như những NPC mà chúng ta thường thấy trong các game nhập vai. Tại đây bạn sẽ có thể đặt tên cho họ, viết lời thoại, đặt thời gian những người này có thể nói chuyện,…

Những tùy chỉnh này làm cho các nhân vật trở nên sống động và phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể thêm rất nhiều yếu tố khác nhau và trong những cảnh này chẳng hạn như đồ vật hoặc vật nuôi. Họ cũng có tên độc đáo của riêng họ.

  • Các trận chiến và các trò chơi nhỏ thú vị

Ngoài việc được tạo ra như một trò chơi thiết kế thời trang, bạn cũng có thể tham gia vào các trận chiến mà cô ấy đã đặt ra luật lệ của riêng mình.

Thì trong game cũng sẽ có hơn 180 đơn vị quân sử dụng trong trận chiến là một con số khá lớn, tạo nên sự đa dạng về quân phục trong các trò chơi mà bạn tham gia, hơn nữa bạn cũng có thể sử dụng các thú cưng đi kèm để tăng chỉ số sức mạnh.

Ngoài ra trong trường hợp nếu bạn không có kết nối internet, bạn có thể chơi các minigame có sẵn. Một thế giới vô cùng độc đáo đang chờ bạn.

Ngoài ra thì các bạn có thể thử chơi nhiều game khác như Little Big City 2 hay là The Battle Cats cũng hấp dẫn không thua kém đâu.

Chúc các bạn chơi game Gacha Club MOD APK vui vẻ.