Tải về: APK

Chi tiết về Episode: Choose Your Story APK

Tên Episode: Choose Your Story
Cập nhật Ngày 06 tháng 08, 2020
Phát hành Episode Interactive
Thể loại Mô phỏng
Phiên bản 13.10 (mới)
Kích thước 52M
Tính năng MOD đá quý
Yêu cầu Android 4.4.3

Xem giới thiệu đầy đủ…

Episode – Choose Your Story APK là một game nội dung dung kể chuyện tương tác. Nó bao gồm các câu chuyện được viết bởi đội ngũ biên tập tại Episode và bởi chính người dùng. Rất nhiều câu chuyện có đề cập đến tình dục, lãng mạn và hẹn hò, với một số ảnh quyến rũ.

Bạn có muốn đóng vai chính trong câu chuyện của chính mình không? Trong game thì Chọn câu chuyện của bạn sẽ cho phép bạn tạo ra số phận của riêng mình trong các thể loại câu chuyện khác nhau. Cho dù bạn muốn bắt đầu một câu chuyện phiêu lưu lãng mạn, chính kịch hay hành động … và tất cả do bạn quyết định.

Episode: Choose Your Story là gì? có hay không?

Episode – Choose Your Story là một trò chơi di động được phát triển bởi Episode Interactive, một công ty Pocket Gems . Trò chơi ra mắt vào năm 2014 và cho đến nay nó đã thu hút được hơn 50 triệu lượt tải trên Google Play và bây giờ bạn có thể tải và chơi ngay.

Episode Choose Your Story MOD APK Unlimited Passes Gems

Ngoài ra thì tại rankgame thì bạn còn được tải phiên bản MOD Episode – Choose Your Story bạn sẽ được trải nghiệm sử dụng đá quý (tiền tệ của game) để mua sắm thỏa thích. 

Bạn cũng sẽ được đắm mình trong một thế giới tương tác đa dạng, nơi bạn có thể phát triển mối quan hệ với các nhân vật và những người khác trong câu chuyện của mình.

Khám phá những địa điểm mới, gặp gỡ những người bạn mới, người cố vấn và đối tác lãng mạn trên rất nhiều chương và nhiều tập! Hướng câu chuyện của chính bạn và tạo ra số phận của bạn trong Episode: Choose Your Story và nó là thể loại game tương tự như Bitlife, bạn sẽ được quyết định mọi thứ.

Trò chơi này khá là hay, nó sẽ cho phép bạn tự thiết kế hình ảnh nhân vật và sau đó tham gia vào tất cả các thể loại chính kịch, lãng mạn và những câu chuyện sẽ thách thức bạn tìm kiếm tình yêu và có cả việc chiến đấu với các đối thủ.

Trò chơi có hàng nghìn câu chuyện và những câu chuyện đã được đọc hàng tỷ lần – đây là trò chơi lãng mạn giả tưởng trực tuyến lớn nhất hiện nay. Ngoài việc đọc những câu chuyện lãng mạn mang tính tương tác, bạn thậm chí có thể viết và xuất bản do chính bạn sở hữu và có hàng triệu người đọc chúng – có lẽ bạn sẽ tình cờ phát hiện ra một tài năng tiềm ẩn mà bạn thậm chí chưa bao giờ biết mình có.

Điểm nổi bật của Episode MOD trên Android

  • Lựa chọn và Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Trước khi bắt đầu câu chuyện, bạn phải tạo và tùy chỉnh nhân vật của riêng mình. Chọn hình ảnh nhân vật của bạn và tùy chỉnh giao diện và trang phục của anh ấy / cô ấy để thu hút sự chú ý của mọi người. Mối quan hệ của bạn với các nhân vật khác cũng rất độc đáo – một số người trong số họ có thể là bạn bè của bạn, nhưng một số có thể là kẻ thù của bạn.

Những lựa chọn bạn đưa ra trong suốt câu chuyện sẽ ảnh hưởng đến các sự kiện và kết thúc cuối cùng của câu chuyện của bạn. Bạn có thể hồi tưởng lại câu chuyện của mình và thay đổi một số lựa chọn để xem các kiểu kết thúc và kết cục khác nhau. Hoàn cảnh của nhân vật của bạn là tất cả tùy thuộc vào bạn

  • Kiếm đá quý/ gems để mua sắm

Bạn cần đá quý để mở khóa trang phục và vật phẩm mới cho nhân vật của mình. Và đây là tiền tệ cao nhất, cho nên cũng rất cần thiết, vì vậy hãy sử dụng bản Episode: Choose Your Story MOD để nhận full đá quý!

Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm đá quý, bằng cách tham gia các hoạt động trong trò chơi hoặc bằng cách chờ đợi để kiếm chúng một cách thụ động, hoặc thậm chí bằng cách chơi trò chơi mỗi ngày.

  • Có rất nhiều câu chuyện để khám phá

Game có rất rất nhiều loại câu chuyện (story), thế nhưng Một số câu chuyện nổi bật nhất bao gồm:

episode choose your story mod

LOVE LIFE: Lấy bối cảnh giữa những ánh đèn của thành phố New York, LOVE LIFE là một câu chuyện nơi bạn tán tỉnh và bày mưu tính kế thông qua cảnh hẹn hò ở NYC. Và ở đây có rất nhiều kịch tính sẽ mở ra. Đây là một câu chuyện tuyệt vời để bắt đầu vì nó sẽ cho bạn cảm nhận thực tế về nội dung của trò chơi – và nó có thể dạy bạn một hoặc hai điều về hẹn hò và tình yêu.

The Kiss List: Lấy bối cảnh tại Học viện Kentworth, nhiệm vụ của bạn là duy trì kỷ lục thống trị các trường trung học bằng cách hôn mười người độc thân hot nhất trường.

Pretty Little Liars: Bạn đang bị tống tiền. Bạn biết ai làm ra chuyện đó không? Hãy tự khám phá để hiểu hơn.

Đây chỉ là một vài mẫu của những câu chuyện kịch tính trong trò chơi. Có hàng nghìn cái khác, với những cái mới luôn được thêm vào. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, thì bạn có thể tự làm cho mình!

  • Nhận thẻ PASS

Khi bạn mở một câu chuyện, bạn chỉ có thể đọc một vài chương đầu tiên trước khi bạn cần phải bỏ tiền ra. Bạn có thể kiếm được pass bằng cách đăng nhập vào trò chơi hai giờ một lần hoặc được nhà phát triển trao tặng dưới dạng phần thưởng khi hoàn thành các cuộc thi trong trò chơi. Tất nhiên, bạn cũng có thể mua thẻ PASS bằng tiền thật.

  • Viết những câu chuyện của riêng bạn

Nếu bạn thực sự muốn trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng – và giành được những viên ngọc quý mới và vượt qua để làm như vậy – thì bạn có thể viết câu chuyện của riêng mình và để mọi người tham gia cùng họ. 

Đây không chỉ là một tính năng thú vị của trò chơi mà nó còn là thứ sẽ phát triển khả năng kể một câu chuyện của bạn và điều này có thể mang lại lợi ích cho bạn trong cuộc sống thực. Cố gắng tạo ra những câu chuyện hấp dẫn, đồng thời cũng độc đáo. Người xem của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó!