Tải về: APK

Chi tiết về Carrom Pool APK

Tên Carrom Pool
Cập nhật Ngày 09 tháng 08, 2020
Phát hành Miniclip
Thể loại Thể thao
Phiên bản 5.0.1 (mới)
Kích thước 72M
Tính năng MOD tiền
Yêu cầu Android 4.4.3

Xem giới thiệu đầy đủ…

Carrom Pool APK do Miniclip phát triển sẽ làm mới ký ức tuổi thơ của bạn. Điều thú vị là  Miniclip được giữ nguyên bằng cách chơi và thêm vào chức năng nhiều người chơi, nơi bạn có thể thi đấu với con người trên khắp thế giới.

Ngoài ra, bạn có thể chơi các trận đấu một đối một với bạn bè của mình. Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook và Google Play hoặc đơn giản là chơi với tư cách khách tùy chọn. Tùy chọn nhiều người chơi có ở hai chế độ – Disc Pool và Carrom.

Bạn cũng có thể chơi ngoại tuyến ở chế độ luyện tập. Nó cũng bao gồm mua hàng trong ứng dụng. Nó có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn tải trên các cửa hàng chính thức bị lỗi thì có thể tải game này tại rankgame.net nhé. Ngoài ra các bạn có thể chưa biết đó là nó cũng là game từ 1 nhà phát triển với 8 Ball Pool, đang có hơn 40 triệu người chơi.

Carrom Pool MOD là gì và có điểm gì hay ?

Carrom Pool APK MOD là phiên bản đã được sửa đổi, trong đó thì nói sẽ cho bạn sử dụng tiền số lượng lớn, cho nên bạn có thể mua sắm và dùng nó để chơi trong game thỏa thích mà không lo hết. Và hiện tại có thể tải Carrom Pool trên Rankgame miễn phí.

Đó là một trò chơi theo 2 người. Quy tắc đơn giản như bất kỳ carrom nào khác. Đặt quân cờ và đánh. Đặt tất cả tiền của bạn chơi thật tốt để giành chiến thắng. Bạn sẽ bắt đầu với tư cách là Người mới bắt đầu và bằng cách chiến thắng các giai đoạn khác nhau, thứ hạng của bạn sẽ tăng lên.

MOD carrom pool apk obb MỚI NHẤT

Trong game thì sẽ có các giai đoạn khác nhau mà bạn chọn. Tất cả đều có phí vào cửa khác nhau từ 200 đến 10.000 với giá tiền gấp đôi phí vào cửa. Nếu không có ai, thì bạn có thể sẽ được ghép một đối thủ ngẫu nhiên mà bạn sẽ đấu với họ và nếu thắng thì nhận được tiền.

Bạn cũng có thể trò chuyện với mọi trong trò chơi. Nếu bạn may mắn và liên tục chiến thắng, thì sẽ nhận được nhiều phần thưởng và thăng cấp trò chơi. Ngoài ra khi đang tham gia, mà rời trò chơi giữa chừng thì sẽ mất phí tham gia và phần thưởng. Và trong game thì nếu bạn chơi với tùy chọn bạn bè thì bạn sẽ nhận được 100 viên ngọc miễn phí.

Những mới lạ của Game đấu cờ trên Android

  • Gameplay rất dễ chơi

Trong game sẽ có chế độ Carrom pool, sẽ có 1 Đồng xu đỏ cùng với các đồng xu khác, trong khi chế độ Disc Pool Mode sẽ không có đồng xu đỏ nào. Và để giành chiến thắng trong một trò chơi, thì bạn phải đặt tất cả số tiền của mình vào túi trước đối thủ.

Bạn có thể chơi với bạn bè của bạn. Ngoài ra, bạn có thể cạnh tranh với những người chơi hàng hầu trên toàn Thế Giới. Nơi đây thì bạn cũng có thể thử kỹ năng Và Vận may của mình và giành được những giải thưởng Lớn. Có rất nhiều đấu trường khác nhau hiện diện như Dubai Skybar, Mumbai Arena, New York Square,…

carrom pool mod tiền xu không giới hạn

Người chơi có thể tăng số tiền xu của mình bằng cách chiến thắng Và Cũng có thể thu thập đá quý bằng cách lên cấp. Đối với mỗi cấp độ trò chơi sẽ tặng bạn 20 Viên Ngọc. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được 400 Xu Miễn Phí sau mỗi giờ.

Với những viên đá quý và tiền xu này, bạn có thể mở khóa nhiều loại đồng xu Và Pucks (Tiền Xu) Độc Quyền. Bạn cũng có thể nâng cấp đồng xu của mình để có độ chính xác cao Hơn. Trò Chơi cũng hỗ trợ chơi Ngoại Tuyến (offline).

  • Điều khiển dễ dàng cho mọi người

Điều khiển khá dễ dàng và mượt mà chỉ cần trượt, chạm và nhấn mà không phức tạp nhiều. Trong game thì hiệu ứng âm thanh trò chơi rất tốt, mang lại cho bạn cảm giác như chơi carrom ngoài đời thật vậy. Dễ chơi và cũng gây nghiện không kém.

  • Có cửa hàng, xếp hạng (rank)

Xếp hạng : Carrom Pool cũng có một bảng xếp hạng để thống kê mức độ giàu có của bạn. Bạn có thể xem lại bảng xếp hạng này theo ngôn ngữ, bạn bè, quốc gia hoặc thế giới.

Cửa hàng : Đây là nơi cung cấp các gói tiền cho người chơi. Bạn có thể sử dụng tiền thật để mua tiền trong trò chơi. Bạn sẽ dùng chúng để đặt cược, nâng cấp và mua sắm nhiều thứ trong trò chơi này.

  • Các trang thiết bị trong trò chơi

Strikers: Đây là đơn vị đặc biệt đại diện cho mỗi quân cờ. Mỗi Striker sẽ có 3 chỉ số đặc biệt bao gồm Power, Aim và Time. Những chỉ số này sẽ tăng khả năng chiến thắng của người chơi. Tất nhiên, các chỉ số này được cân bằng để không có Strikers nào là mạnh nhất.

  1. Power: Độ mạnh của mỗi cú đánh.
  2. Aim: Độ dài của hướng dẫn ngắm.
  3. Times: Thời gian tối đa để tấn công.

Pucks : Đây là các quân cờ trên bàn để bạn bắn. Những quân này sẽ không có gì đặc biệt ngoài việc chúng sẽ thay đổi màu sắc và kiểu dáng. Bạn có thể mua chúng để làm cho các trận đấu thú vị hơn.

carrom pool apk cho android

Carrom Pool APK MOD là một game mới và hấp dẫn dành cho dòng máy Android. Nó có rất nhiều điểm thứ. Có hàng chục nghìn người chơi mỗi ngày. Tham gia ngay để có những phút giây giải trí! Và nếu có thể thì bạn cũng có thể chơi trò câu cá có tên Fishing Hook MOD từ trên rankgame.net này nhé.