Tải về: APK (vui lòng để lại bình luận để nhận link)

Chi tiết về Adobe Photoshop Touch APK

Tên Adobe Photoshop Touch MOD
Cập nhật Ngày 08 tháng 08, 2020
Phát hành Adobe
Thể loại Nhiếp ảnh
Phiên bản 1.7.7 (mới)
Kích thước 52M
Tính năng MOD mở khóa
Yêu cầu Android 4.4.3

Xem giới thiệu đầy đủ…

Chỉ cần một vài lần chạm thì là bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng Adobe Photoshop Touch ngay trên điện thoại của bạn, tương tự như Adobe Lightroom vậy.

Adobe Photoshop Touch APK cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bằng điện thoại iPhone hoặc Android và mọi tính năng đều có thể được sử dụng dễ dàng. Ứng dụng này cho phép bạn không chỉ chỉnh sửa ảnh mà còn chia sẻ ảnh ngay trong thiết bị của mình.

Ứng dụng này có các chức năng Photoshop quen thuộc, như kết hợp hình ảnh, các hiệu ứng khác nhau, điều chỉnh tông màu và màu sắc, cọ vẽ, bộ lọc, Camera Fill, đồng bộ hóa giữa các thiết bị và hơn thế nữa.

Photoshop Touch này tương tự như phiên bản dành cho máy tính để bàn nhưng được tối ưu hóa cho màn hình nhỏ hơn của thiết bị di động. Phiên bản được thiết kế lại này sẽ mang đến cho bạn nhiều công cụ và tùy chọn giống như phiên bản máy tính để bàn của nó.

Adobe Photoshop Touch là gì? có điểm gì nổi bật ?

Adobe Photoshop Touch APK là phiên bản di động trên Android, theo đó thì người dùng sẽ còn có thể sử dụng được các tính năng nâng cao từ phiên bản PC. Và đây là ứng dụng cực kỳ chất lượng, cũng như được phát triển từ hãng phần mềm công nghệ, chuyên về photoshop ảnh, video… và đó là Adobe.

Còn được gọi là PS Touch, ứng dụng được cho là cung cấp nhiều sức mạnh của đối tác máy tính để bàn, Photoshop Elements, nhưng đã được thay đổi chỉ hoạt động trên thiết bị cảm ứng.

Adobe Photoshop Touch mod mở khóa full

Ứng dụng Adobe Photoshop Touch Mobile là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầu tiên bạn nên có cho điện thoại thông minh của mình, đặc biệt nếu bạn là người có kinh nghiệm sử dụng Photoshop. Nếu bạn là người mới sử dụng, thì bạn sẽ ngỡ ngàng và bạn cũng sẽ học được một số kiến ​​thức cơ bản về Photoshop.

Để sử dụng dịch vụ Creative Cloud, bạn cần đăng ký trên trang web của Adobe . Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể đăng nhập bằng điện thoại thông minh của mình. Nếu bạn có phiên bản máy tính bảng của ứng dụng, bạn cũng có thể đăng nhập vào đó, nghĩa là bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình giữa các thiết bị. Nếu bạn có Adobe Photoshop CS5.1 trở lên, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh của mình trên máy tính.

Sau khi cài Creative Cloud, bạn có thể thêm ảnh, cũng như từ thư viện ảnh của bạn. Khi bạn đã tải hình ảnh, sẽ có một thanh menu dọc theo đầu và cuối màn hình. 

Tùy chọn đầu tiên ở trên cùng là tất cả về các lựa chọn, điều này cho phép bạn cắt, sao chép, quá khứ và hơn thế nữa. Tùy chọn thứ hai là các điều chỉnh, bạn có thể chuyển hình ảnh của mình thành màu đen và trắng hoặc thay đổi độ bão hòa, độ sáng, độ tương phản và điều chỉnh mức độ và đường cong.

Tùy chọn thứ ba là các bộ lọc FX được chia thành bốn loại với các hiệu ứng đẹp mắt khác nhau trong mỗi loại: cơ bản, cách điệu, nghệ thuật và ảnh. Tùy chọn thứ tư, được biểu thị bằng ký hiệu &, cho phép bạn cắt, thay đổi kích thước hình ảnh, xoay, v.v. Tùy chọn thứ năm là hoàn tác, nút quay lại xuất hiện bên dưới nếu bạn muốn hoàn tác.

Tùy chọn đầu tiên ở phía dưới có một số tùy chọn như công cụ đóng dấu sao chép, các công cụ lựa chọn khác nhau, v.v. Phần giữa ở đây có các tùy chọn tùy thuộc vào công cụ bạn đã chọn từ các tùy chọn dưới cùng bên trái. Tùy chọn cuối cùng ở phía dưới là các lớp.

Phiên bản Touch/ Cảm ứng này còn gì hay?

Khi lần đầu tiên bạn mở ứng dụng Adobe Photoshop Touch, bạn sẽ được chào đón bằng màn hình giới thiệu hỏi bạn muốn bắt đầu hướng dẫn hay bắt đầu một dự án. Việc bao gồm các hướng dẫn là một ý tưởng hay vì nếu bạn đã quen với Photoshop trên máy tính để bàn, giao diện người dùng mới lúc đầu sẽ làm cho bạn thấy rối, vì nó còn rất mới lạ.

Và nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Photoshop trước đây, thì chắc cảm thấy hơi choáng ngợp, vì nó có rất nhiều tính năng.

Và có đến 13 hướng dẫn bao gồm mọi thứ, từ cắt người ra khỏi ảnh và thay thế nền, sử dụng các hiệu ứng nghệ thuật (phác thảo, chọn màu, v.v.), thay thế màu sắc, thêm bóng đổ và chỉnh hình ảnh mượt mà, trong số những thứ khác.

Và các hướng dẫn hoạt động bằng cách hiển thị một biểu ngữ nhỏ ở cuối màn hình: và cái này thì nó sẽ giúp cho bạn biết những việc cần làm, đôi khi hiển thị các hướng dẫn về những công cụ bạn cần sử dụng. 

  • Tối ưu hóa cho màn hình nhỏ

Nếu bạn đã quen với ứng dụng Adobe Photoshop dành cho máy tính để bàn, việc học và làm việc với phiên bản Touch (cảm ứng) bây giờ sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể tách các lớp của một hình ảnh và sử dụng các công cụ điều chỉnh để kết hợp các hình ảnh theo những cách mới thú vị. 

Bạn có thể sử dụng camera tích hợp và chọn các công cụ Camera Fill độc quyền. Sử dụng các tính năng quen thuộc từ ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại sẽ tiện hơn, vì ở đâu bạn cũng có thể thỏa thích sáng tạo.

  • Có tích hợp chia sẻ lên Mạng xã hội

Adobe Photoshop Touch giúp việc chia sẻ tác phẩm của bạn trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram … trở nên rất đơn giản.

Và từ đó bạn sẽ có thể biết được mọi người khi nhìn thấy hình ảnh của bạn đã photoshop sẽ như thế nào và họ có thể góp ý cho bạn để bạn chỉnh sửa tốt hơn.

  • Chỉnh sửa mạnh mẽ và lưu ảnh an toàn

Photoshop Touch cho Android hỗ trợ tối đa 12 megapixel cho hình ảnh, giúp bạn có nhiều không gian để tạo ra những hình ảnh độc đáo. Các tính năng mới như nét cọ mượt mà hơn, Lens Flare và Stamp Pattern đều có sẵn. 

Ngoài ra còn có một phím tắt mới cho phép bạn truy cập nhanh vào năm màu cuối cùng được sử dụng. Và đừng quên sử dụng Adobe Creative Cloud để sao lưu những ảnh đẹp của bạn và bảo mật hơn.

  • Chỉnh sửa ảnh ở mọi nơi

Phần mềm này có nhiều tính năng tuyệt vời giống như phiên bản gốc, nhưng giao diện sẽ được thay đổi một ít để phù hợp hơn trên màn hình thiết bị di động. Tạo hình ảnh đẹp và chia sẻ chúng trên mạng xã hội một cách dễ dàng.

Một trong những lợi ích lớn nhất của phiên bản này, đó là việc loại bỏ các công cụ và tính năng phức tạp không cần thiết cho Photoshop Touch và nó được sắp xếp hợp lý. Giúp nó cho bạn cảm thấy nhanh và linh hoạt 

  • Có rất nhiều công cụ hỗ trợ

Photoshop Touch sử dụng giao diện người dùng rất đơn giản so với ứng dụng trên máy tính để bàn. Ở bên trái của màn hình, bạn có cái mà bạn có thể gọi là “bảng công cụ”. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các công cụ lựa chọn quen thuộc của mình.

Bên dưới đó là các công cụ Paint và Spray, tiếp theo là Healing Brush và Clone Stamp và cuối cùng là các công cụ Eraser, Smudge và Blur. Công cụ được dùng nhiều nhất là một nút thao tác nhanh đưa bạn đến công cụ cuối cùng mà bạn đã sử dụng.

Chúc các bạn sử dụng Photoshop Touch MOD APK trên rankgame.net vui vẻ. Và bạn thích sửa ảnh thì không nên bỏ qua ứng dụng Enlight Pixaloop Pro nhé